Pinagsasama-sama sa iyong profile sa ChatGPT ang iyong pangalan, larawan, aktibidad, at Sites na pinili mong itampok. Puwede mong panatilihing pribado ang iyong personal na profile o ibahagi ito sa publiko. Sa ChatGPT Business, ang mga setting ng workspace ang nagtatakda kung makikita ng mga katrabaho ang iyong profile sa workspace.
Available sa lahat ng bansa ang mga naibabahaging profile. Sa web at desktop, puwede mong ibahagi ang iyong profile at tumingin o magdagdag ng Sites sa iyong tampok na koleksyon. Hindi available sa mobile ang tampok na koleksyon. Malapit nang maging available ang mga naibabahaging profile para sa ChatGPT Enterprise.
Buksan at i-customize ang iyong profile
Mag-sign in sa ChatGPT at pumunta sa chatgpt.com/profile.
Puwede mong i-edit ang iyong display name, username, larawan sa profile, at bio. Pareho ang pangalan, username, at larawang ginagamit ng iyong personal at Business profile, pero may sariling aktibidad, tampok na koleksyon, at mga setting ng pagbabahagi ang bawat workspace.
Puwede mo ring i-customize ang tema at layout ng iyong profile at piliin kung aling mga seksyon ang ipapakita. Hiwalay na sine-save ang mga piniling ito para sa profile ng bawat workspace.
Para tingnan o pamahalaan ang iyong profile sa ibang workspace, lumipat sa workspace na iyon sa ChatGPT.
Ibahagi ang iyong personal na profile
Pribado bilang default ang iyong personal na profile. Kung puwede kang magbahagi, buksan ang iyong profile, piliin ang Ibahagi sa kanang sulok sa itaas, at piliing ibahagi ito sa publiko. Suriin ang impormasyon sa iyong profile bago ibahagi ang link. Hindi ipinapakita sa mga ibinahaging profile ang mga pamagat o nilalaman ng mga pag-uusap.
Ginagamit ng link ng iyong profile ang iyong username, sa format na ito: https://chatgpt.com/u/your-username. Kapag binago mo ang iyong username, hindi na gagana ang lumang link ng iyong profile. Sa halip, ibahagi ang link na may bago mong username.
Kailangang mag-sign in sa ChatGPT para makakita ng profile. Kung pampubliko ang iyong personal na profile, makikita ito ng sinumang naka-sign in sa ChatGPT.
Para gawing pribado muli ang iyong personal na profile, piliin ang Ibahagi sa kanang sulok sa itaas ng iyong profile at piliing gawin itong pribado.
Mga profile sa ChatGPT Business
Bilang default, ibinabahagi ang mga Business profile sa iba pang miyembro ng parehong workspace. Para baguhin ang antas ng pagbabahagi, puwedeng pumunta ang mga admin ng workspace sa Mga setting ng workspace > Mga pahintulot at tungkulin > Mga profile ng miyembro at pumili ng antas ng pagbabahagi, kabilang ang paggawang pribado sa lahat ng profile ng miyembro. Hindi puwedeng baguhin ng mga miyembro mismo ang antas ng pagbabahagi ng kanilang profile sa workspace.
Para makita ang Business profile ng katrabaho mo, lumipat sa workspace na pareho ninyong ginagamit. Makikita mo ito kapag naka-enable ang pagbabahagi sa workspace. Hindi makikita ng mga tao sa labas ng workspace na iyon ang mga Business profile nito.
May hiwalay na mga setting ng pagbabahagi ang iyong personal na profile. Kahit gawin mo itong pampubliko, hindi magiging pampubliko ang iyong aktibidad o tampok na koleksyon sa Business workspace.
Maaaring magpakita ng iba't ibang profile ang link ng iyong profile, depende sa napiling workspace at access ng tumitingin. Kung hindi ma-access ng isang tao ang iyong Business profile, maaaring makita niya ang iyong personal na profile kung pampubliko ito.
Unawain ang aktibidad sa iyong profile
Maaaring ipakita ng iyong profile ang bilang ng mga mensahe sa Chat, paggamit ng token sa Work at Codex, at mga streak ng aktibidad. Magkahiwalay na ipinapakita ang bilang ng mga mensahe at paggamit ng token.
Kasama sa aktibidad ang mga kabuuan kada araw, kada linggo, at mula sa simula. Nakabatay ang mga streak ng aktibidad sa paggamit ng token sa Work o Codex. Hindi binibilang sa iyong streak ang mga mensahe sa Chat.
Lumalabas sa hiwalay na seksyon ang iyong mga pinakaginagamit na plugin.
Ang ipinapakitang aktibidad ay para sa workspace na tinitingnan mo. Lumipat ng workspace para makita ang aktibidad sa ibang workspace.
Itampok ang iyong Sites
Puwede kang magtampok ng hanggang 12 Sites na pag-aari mo sa bawat profile.
Para magdagdag ng Site sa iyong tampok na koleksyon, pumili ng isa sa iyong Sites mula sa iyong profile. Puwede ka ring magdagdag ng pampublikong Site mula sa mga opsyon sa pagbabahagi ng Site na iyon.
Dapat nasa parehong workspace ang Site at ang profile, at naa-access ito ng mga taong makakakita sa profile na iyon:
Pampublikong personal na profile: Dapat pampubliko ang Site.
Ibinahaging Business profile: Dapat naa-access ng buong workspace ang Site o pampubliko ito.
Pribadong profile: Puwede kang magdagdag ng Site na pag-aari mo at naa-access mo, kabilang ang Site na ibinahagi lang sa mga piling tao o grupo.
Hindi binabago ng pagdaragdag ng Site sa iyong tampok na koleksyon kung sino ang may access dito. Kung magbago ang mga pahintulot ng Site at hindi na ito ma-access ng mga tumitingin sa iyong profile, hindi na lalabas ang Site sa ibinahaging profile na iyon.
Puwede kang mag-alis ng Site sa iyong tampok na koleksyon o baguhin ang pagkakasunod-sunod ng Sites na ipinapakita mo.
Hindi maaaring lumabas sa pampublikong profile o sa profile na ibinahagi sa workspace ang Sites na ibinahagi lang sa mga piling tao o grupo. Kapag na-delete ang isang Site o nailipat ito sa ibang may-ari, aalisin ito sa iyong tampok na koleksyon.
Mga madalas itanong
Puwede ba akong magbahagi ng Skills sa aking personal na profile?
Hindi ka puwedeng magbahagi ng Skills sa isang personal na profile.
Puwede ko bang i-block ang mga partikular na tao para hindi nila makita ang aking profile?
Hindi mo puwedeng i-block ang mga partikular na tao para hindi nila makita ang iyong profile. Para ihinto ang pagbabahagi ng iyong personal na profile sa publiko, gawin itong pribado.
Bakit hindi available ang isang username kahit wala akong mahanap na profile na gumagamit nito?
Maaaring may gumagamit na ng isang username kahit hindi mo makita ang profile na gumagamit nito.
