നിങ്ങളുടെ പേര്, ചിത്രം, പ്രവർത്തനവിവരങ്ങൾ, പ്രദർശിപ്പിക്കാൻ നിങ്ങൾ തിരഞ്ഞെടുക്കുന്ന Sites എന്നിവ ChatGPT പ്രൊഫൈലിൽ ഒരുമിച്ച് കാണാം. വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ സ്വകാര്യമായി സൂക്ഷിക്കുകയോ പൊതുവായി പങ്കിടുകയോ ചെയ്യാം. ChatGPT Business-ൽ, സഹപ്രവർത്തകർക്ക് നിങ്ങളുടെ വർക്ക്സ്പേസ് പ്രൊഫൈൽ കാണാനാകുമോ എന്ന് നിയന്ത്രിക്കുന്നത് വർക്ക്സ്പേസ് ക്രമീകരണങ്ങളാണ്.
പങ്കിടാവുന്ന പ്രൊഫൈലുകൾ എല്ലാ രാജ്യങ്ങളിലും ലഭ്യമാണ്. വെബിലും ഡെസ്ക്ടോപ്പിലും നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ പങ്കിടാനും പ്രദർശനവിഭാഗത്തിലെ Sites കാണാനും അതിലേക്ക് Sites ചേർക്കാനും കഴിയും. മൊബൈലിൽ പ്രദർശനവിഭാഗം ലഭ്യമല്ല. ChatGPT Enterprise-ൽ പങ്കിടാവുന്ന പ്രൊഫൈലുകൾ ഉടൻ ലഭ്യമാകും.
നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ തുറന്ന് ഇഷ്ടാനുസൃതമാക്കുക
ChatGPT-യിൽ പ്രവേശിച്ച് chatgpt.com/profile സന്ദർശിക്കുക.
പ്രദർശിപ്പിക്കുന്ന പേര്, ഉപയോക്തൃനാമം, പ്രൊഫൈൽ ചിത്രം, സ്വയംപരിചയം എന്നിവ തിരുത്താം. വ്യക്തിഗത, ബിസിനസ് പ്രൊഫൈലുകളിൽ ഒരേ പേരും ഉപയോക്തൃനാമവും ചിത്രവുമാണ് ഉപയോഗിക്കുന്നത്. എന്നാൽ ഓരോ വർക്ക്സ്പേസിനും പ്രത്യേക പ്രവർത്തനവിവരങ്ങളും പ്രദർശനവിഭാഗവും പങ്കിടൽ ക്രമീകരണങ്ങളുമുണ്ട്.
പ്രൊഫൈലിന്റെ ദൃശ്യശൈലിയും വിന്യാസവും ഇഷ്ടാനുസൃതമാക്കാനും ഏതെല്ലാം വിഭാഗങ്ങൾ കാണിക്കണമെന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കാനും കഴിയും. ഈ തിരഞ്ഞെടുപ്പുകൾ ഓരോ വർക്ക്സ്പേസിന്റെയും പ്രൊഫൈലിനായി പ്രത്യേകം സൂക്ഷിക്കുന്നു.
മറ്റൊരു വർക്ക്സ്പേസിലെ പ്രൊഫൈൽ കാണാനോ നിയന്ത്രിക്കാനോ ChatGPT-യിൽ ആ വർക്ക്സ്പേസിലേക്ക് മാറുക.
നിങ്ങളുടെ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ പങ്കിടുക
നിങ്ങളുടെ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ സ്വതവേ സ്വകാര്യമായിരിക്കും. പങ്കിടാനുള്ള സൗകര്യം നിങ്ങൾക്ക് ലഭ്യമാണെങ്കിൽ, പ്രൊഫൈൽ തുറന്ന് മുകളിൽ വലതുവശത്തെ പങ്കിടുക തിരഞ്ഞെടുത്ത് പൊതുവായി പങ്കിടാനുള്ള നില തിരഞ്ഞെടുക്കുക. ലിങ്ക് പങ്കിടുന്നതിനുമുമ്പ് പ്രൊഫൈലിലെ വിവരങ്ങൾ പരിശോധിക്കുക. പങ്കിട്ട പ്രൊഫൈലുകളിൽ സംഭാഷണങ്ങളുടെ ശീർഷകങ്ങളോ ഉള്ളടക്കമോ കാണിക്കില്ല.
നിങ്ങളുടെ ഉപയോക്തൃനാമം ഉപയോഗിച്ചുള്ള പ്രൊഫൈൽ ലിങ്ക് ഈ രൂപത്തിലായിരിക്കും: https://chatgpt.com/u/your-username. ഉപയോക്തൃനാമം മാറ്റിയാൽ പഴയ പ്രൊഫൈൽ ലിങ്ക് പ്രവർത്തിക്കാതാകും. പകരം, പുതിയ ഉപയോക്തൃനാമമുള്ള ലിങ്ക് പങ്കിടുക.
ഒരു പ്രൊഫൈൽ കാണാൻ ChatGPT-യിൽ പ്രവേശിക്കണം. നിങ്ങളുടെ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ പൊതുവായി പങ്കിട്ടതാണെങ്കിൽ, ChatGPT-യിൽ പ്രവേശിച്ച ആർക്കും അത് കാണാം.
വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ വീണ്ടും സ്വകാര്യമാക്കാൻ, പ്രൊഫൈലിന്റെ മുകളിൽ വലതുവശത്തെ പങ്കിടുക തിരഞ്ഞെടുത്ത് സ്വകാര്യമാക്കാനുള്ള ഓപ്ഷൻ തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
ChatGPT Business-ലെ പ്രൊഫൈലുകൾ
ബിസിനസ് പ്രൊഫൈലുകൾ സ്വതവേ അതേ വർക്ക്സ്പേസിലെ മറ്റ് അംഗങ്ങളുമായി പങ്കിട്ടിരിക്കും. പങ്കിടൽ നില മാറ്റാൻ, വർക്ക്സ്പേസ് നിർവാഹകർക്ക് വർക്ക്സ്പേസ് ക്രമീകരണങ്ങൾ > അനുമതികളും ചുമതലകളും > അംഗങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലുകൾ എന്നതിലേക്ക് പോകാം. എല്ലാ അംഗങ്ങളുടെയും പ്രൊഫൈലുകൾ സ്വകാര്യമാക്കുന്നത് ഉൾപ്പെടെയുള്ള പങ്കിടൽ നിലകളിൽ ഒന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കാം. അംഗങ്ങൾക്ക് സ്വന്തം വർക്ക്സ്പേസ് പ്രൊഫൈലിന്റെ പങ്കിടൽ നില മാറ്റാനാവില്ല.
ഒരു സഹപ്രവർത്തകന്റെ ബിസിനസ് പ്രൊഫൈൽ കാണാൻ, നിങ്ങൾ ഇരുവരും അംഗങ്ങളായ വർക്ക്സ്പേസിലേക്ക് മാറുക. വർക്ക്സ്പേസിൽ പങ്കിടൽ പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കിയിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ നിങ്ങൾക്ക് അത് കാണാം. ആ വർക്ക്സ്പേസിന് പുറത്തുള്ളവർക്ക് അതിലെ ബിസിനസ് പ്രൊഫൈലുകൾ കാണാനാവില്ല.
നിങ്ങളുടെ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈലിന് പ്രത്യേക പങ്കിടൽ ക്രമീകരണങ്ങളുണ്ട്. അത് പൊതുവാക്കിയാലും നിങ്ങളുടെ ബിസിനസ് വർക്ക്സ്പേസിലെ പ്രവർത്തനവിവരങ്ങളോ പ്രദർശനവിഭാഗമോ പൊതുവാകില്ല.
കാണുന്നയാൾ തിരഞ്ഞെടുത്ത വർക്ക്സ്പേസും ആ വ്യക്തിക്കുള്ള പ്രവേശനാനുമതിയും അനുസരിച്ച് നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ ലിങ്കിൽ വ്യത്യസ്ത പ്രൊഫൈലുകൾ കാണിച്ചേക്കാം. ഒരാൾക്ക് നിങ്ങളുടെ ബിസിനസ് പ്രൊഫൈൽ കാണാൻ അനുമതിയില്ലെങ്കിൽ, വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ പൊതുവാണെങ്കിൽ അത് കണ്ടേക്കാം.
നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലിലെ പ്രവർത്തനവിവരങ്ങൾ മനസ്സിലാക്കുക
നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലിൽ ചാറ്റ് സന്ദേശങ്ങളുടെ എണ്ണം, ജോലി മോഡിലെയും Codex-ലെയും ടോക്കൺ ഉപയോഗം, തുടർച്ചയായി സജീവമായിരുന്ന ദിവസങ്ങളുടെ എണ്ണം എന്നിവ കാണാം. സന്ദേശങ്ങളുടെ എണ്ണവും ടോക്കൺ ഉപയോഗവും വെവ്വേറെയാണ് കാണിക്കുന്നത്.
പ്രവർത്തനവിവരങ്ങളിൽ പ്രതിദിന, പ്രതിവാര കണക്കുകളും ഇതുവരെയുള്ള ആകെ കണക്കുകളും ഉൾപ്പെടുന്നു. ജോലി മോഡിലെയോ Codex-ലെയോ ടോക്കൺ ഉപയോഗത്തെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയാണ് തുടർച്ചയായി സജീവമായിരുന്ന ദിവസങ്ങളുടെ എണ്ണം കണക്കാക്കുന്നത്. തുടർച്ചയായി സജീവമായിരുന്ന ദിവസങ്ങൾ കണക്കാക്കുമ്പോൾ ചാറ്റ് സന്ദേശങ്ങൾ പരിഗണിക്കില്ല.
നിങ്ങൾ ഏറ്റവുമധികം ഉപയോഗിക്കുന്ന പ്ലഗിനുകൾ പ്രത്യേക വിഭാഗത്തിൽ കാണാം.
നിങ്ങൾ ഇപ്പോൾ കാണുന്ന വർക്ക്സ്പേസിലെ പ്രവർത്തനവിവരങ്ങളാണ് ഇവിടെ കാണിക്കുന്നത്. മറ്റൊരു വർക്ക്സ്പേസിലെ പ്രവർത്തനവിവരങ്ങൾ കാണാൻ ആ വർക്ക്സ്പേസിലേക്ക് മാറുക.
നിങ്ങളുടെ Sites പ്രദർശിപ്പിക്കുക
ഓരോ പ്രൊഫൈലിലും നിങ്ങളുടെ ഉടമസ്ഥതയിലുള്ള 12 Sites വരെ പ്രദർശിപ്പിക്കാം.
പ്രദർശനവിഭാഗത്തിലേക്ക് ഒരു സൈറ്റ് ചേർക്കാൻ, പ്രൊഫൈലിൽ നിന്ന് നിങ്ങളുടെ Sites-ൽ ഒന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുക. ഒരു പൊതു സൈറ്റിന്റെ പങ്കിടൽ ഓപ്ഷനുകൾ വഴിയും ആ സൈറ്റ് ചേർക്കാം.
സൈറ്റ് പ്രൊഫൈലിന്റെ അതേ വർക്ക്സ്പേസിൽ ഉള്ളതായിരിക്കണം. ആ പ്രൊഫൈൽ കാണാനാകുന്നവർക്ക് സൈറ്റും ലഭ്യമായിരിക്കണം:
പൊതുവായ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ: സൈറ്റ് പൊതുവായിരിക്കണം.
പങ്കിട്ട ബിസിനസ് പ്രൊഫൈൽ: സൈറ്റ് വർക്ക്സ്പേസിലുള്ള എല്ലാവർക്കും ലഭ്യമായിരിക്കണം അല്ലെങ്കിൽ പൊതുവായിരിക്കണം.
സ്വകാര്യ പ്രൊഫൈൽ: നിങ്ങളുടെ ഉടമസ്ഥതയിലുള്ളതും നിങ്ങൾക്ക് പ്രവേശനാനുമതിയുള്ളതുമായ സൈറ്റ് ചേർക്കാം. തിരഞ്ഞെടുത്ത വ്യക്തികളുമായോ ഗ്രൂപ്പുകളുമായോ മാത്രം പങ്കിട്ട സൈറ്റും ഇതിൽ ഉൾപ്പെടും.
പ്രദർശനവിഭാഗത്തിലേക്ക് ഒരു സൈറ്റ് ചേർക്കുന്നതുകൊണ്ട് അതിൽ ആർക്കൊക്കെ പ്രവേശിക്കാമെന്നതിൽ മാറ്റമുണ്ടാകില്ല. നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ കാണുന്നവർക്ക് സൈറ്റിൽ പ്രവേശിക്കാനാകാത്ത വിധത്തിൽ അതിന്റെ അനുമതികൾ മാറിയാൽ, പങ്കിട്ട ആ പ്രൊഫൈലിൽ സൈറ്റ് കാണിക്കാതാകും.
പ്രദർശനവിഭാഗത്തിൽ നിന്ന് ഒരു സൈറ്റ് നീക്കം ചെയ്യുകയോ പ്രദർശിപ്പിക്കുന്ന Sites-ന്റെ ക്രമം മാറ്റുകയോ ചെയ്യാം.
തിരഞ്ഞെടുത്ത വ്യക്തികളുമായോ ഗ്രൂപ്പുകളുമായോ മാത്രം പങ്കിട്ട Sites, പൊതുവായതോ വർക്ക്സ്പേസിൽ പങ്കിട്ടതോ ആയ പ്രൊഫൈലിൽ കാണിക്കാനാവില്ല. ഒരു സൈറ്റ് ഇല്ലാതാക്കുകയോ മറ്റൊരാൾക്ക് അതിന്റെ ഉടമസ്ഥത കൈമാറുകയോ ചെയ്താൽ, അത് നിങ്ങളുടെ പ്രദർശനവിഭാഗത്തിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും.
പതിവുചോദ്യങ്ങൾ
എന്റെ വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈലിൽ നൈപുണ്യങ്ങൾ പങ്കിടാനാകുമോ.
വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈലിൽ നൈപുണ്യങ്ങൾ പങ്കിടാനാവില്ല.
ചില വ്യക്തികൾ എന്റെ പ്രൊഫൈൽ കാണുന്നത് തടയാനാകുമോ.
പ്രത്യേക വ്യക്തികൾ നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ കാണുന്നത് തടയാനാവില്ല. വ്യക്തിഗത പ്രൊഫൈൽ പൊതുവായി പങ്കിടുന്നത് നിർത്താൻ അത് സ്വകാര്യമാക്കുക.
ഒരു ഉപയോക്തൃനാമത്തിൽ പ്രൊഫൈലൊന്നും കണ്ടെത്താനാകുന്നില്ലെങ്കിലും ആ പേര് ലഭ്യമല്ലാത്തത് എന്തുകൊണ്ടാണ്.
ഒരു ഉപയോക്തൃനാമം ഉപയോഗിക്കുന്ന പ്രൊഫൈൽ നിങ്ങൾക്ക് കാണാനാകുന്നില്ലെങ്കിലും ആ പേര് മറ്റൊരാൾ എടുത്തിട്ടുണ്ടാകാം.
