Hồ sơ ChatGPT tập hợp tên, ảnh, hoạt động và các Trang web bạn chọn để giới thiệu. Bạn có thể giữ hồ sơ cá nhân ở chế độ riêng tư hoặc chia sẻ công khai. Trong ChatGPT Business, cài đặt không gian làm việc quyết định liệu đồng nghiệp có thể xem hồ sơ của bạn trong không gian làm việc đó hay không.
Tính năng hồ sơ có thể chia sẻ hiện có ở tất cả các quốc gia. Trên web và ứng dụng máy tính, bạn có thể chia sẻ hồ sơ, xem hoặc thêm Trang web vào mục trưng bày. Mục trưng bày chưa có trên thiết bị di động. Tính năng hồ sơ có thể chia sẻ sẽ sớm có trong ChatGPT Enterprise.
Mở và tùy chỉnh hồ sơ
Đăng nhập vào ChatGPT và truy cập chatgpt.com/profile.
Bạn có thể chỉnh sửa tên hiển thị, tên người dùng, ảnh hồ sơ và phần giới thiệu bản thân. Hồ sơ cá nhân và hồ sơ Business dùng chung tên, tên người dùng và ảnh, còn mỗi không gian làm việc có hoạt động, mục trưng bày và cài đặt chia sẻ riêng.
Bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ đề và bố cục hồ sơ, đồng thời chọn các mục muốn hiển thị. Những lựa chọn này được lưu riêng cho hồ sơ trong từng không gian làm việc.
Để xem hoặc quản lý hồ sơ trong một không gian làm việc khác, hãy chuyển sang không gian làm việc đó trong ChatGPT.
Chia sẻ hồ sơ cá nhân
Hồ sơ cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư theo mặc định. Nếu có quyền chia sẻ, hãy mở hồ sơ, chọn Chia sẻ ở góc trên bên phải rồi chọn chế độ chia sẻ công khai. Xem lại thông tin trên hồ sơ trước khi chia sẻ liên kết. Hồ sơ được chia sẻ không hiển thị tiêu đề hay nội dung cuộc trò chuyện.
Liên kết hồ sơ sử dụng tên người dùng của bạn theo định dạng: https://chatgpt.com/u/your-username. Nếu bạn đổi tên người dùng, liên kết hồ sơ cũ sẽ không còn hoạt động. Thay vào đó, hãy chia sẻ liên kết có tên người dùng mới.
Mọi người phải đăng nhập vào ChatGPT để xem hồ sơ. Nếu hồ sơ cá nhân của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai đã đăng nhập vào ChatGPT đều có thể xem.
Để đưa hồ sơ cá nhân về chế độ riêng tư, hãy chọn Chia sẻ ở góc trên bên phải hồ sơ rồi chọn chế độ riêng tư.
Hồ sơ trong ChatGPT Business
Theo mặc định, hồ sơ Business được chia sẻ với các thành viên khác trong cùng không gian làm việc. Để thay đổi phạm vi chia sẻ, quản trị viên không gian làm việc có thể vào Cài đặt không gian làm việc > Quyền & vai trò > Hồ sơ thành viên rồi chọn phạm vi chia sẻ, bao gồm cả việc đặt tất cả hồ sơ thành viên ở chế độ riêng tư. Thành viên không thể tự thay đổi phạm vi chia sẻ hồ sơ của mình trong không gian làm việc.
Để xem hồ sơ Business của đồng nghiệp, hãy chuyển sang không gian làm việc mà cả hai cùng tham gia. Bạn có thể xem hồ sơ đó khi tính năng chia sẻ trong không gian làm việc được bật. Những người bên ngoài không gian làm việc đó không thể xem các hồ sơ Business trong đó.
Hồ sơ cá nhân của bạn có cài đặt chia sẻ riêng. Việc công khai hồ sơ cá nhân không công khai hoạt động hay mục trưng bày của bạn trong không gian làm việc Business.
Liên kết hồ sơ của bạn có thể hiển thị các hồ sơ khác nhau tùy vào không gian làm việc mà người xem đang chọn và quyền truy cập của họ. Nếu không truy cập được hồ sơ Business của bạn, người xem có thể thấy hồ sơ cá nhân của bạn nếu hồ sơ đó ở chế độ công khai.
Tìm hiểu về hoạt động trên hồ sơ của bạn
Hồ sơ của bạn có thể hiển thị số tin nhắn trong Trò chuyện, lượng token sử dụng trong Công việc và Codex, cùng chuỗi ngày hoạt động liên tiếp. Số tin nhắn và lượng token sử dụng được hiển thị riêng.
Số liệu hoạt động bao gồm tổng theo ngày, theo tuần và lũy kế. Chuỗi ngày hoạt động liên tiếp được tính dựa trên việc sử dụng token trong Công việc hoặc Codex. Tin nhắn trong Trò chuyện không được tính vào chuỗi ngày hoạt động liên tiếp của bạn.
Các plugin bạn dùng nhiều nhất xuất hiện trong một mục riêng.
Hoạt động được hiển thị thuộc về không gian làm việc bạn đang xem. Chuyển không gian làm việc để xem hoạt động từ một không gian làm việc khác.
Giới thiệu các Trang web của bạn
Bạn có thể giới thiệu tối đa 12 Trang web do mình sở hữu trên mỗi hồ sơ.
Để thêm một Trang web vào mục trưng bày, hãy chọn một trong các Trang web của bạn từ hồ sơ. Bạn cũng có thể thêm một Trang web công khai từ các tùy chọn chia sẻ của Trang web đó.
Trang web phải thuộc cùng không gian làm việc với hồ sơ và những người có thể xem hồ sơ đó phải có quyền truy cập Trang web:
Hồ sơ cá nhân công khai: Trang web phải ở chế độ công khai.
Hồ sơ Business được chia sẻ: Trang web phải cho phép toàn bộ không gian làm việc truy cập hoặc ở chế độ công khai.
Hồ sơ riêng tư: Bạn có thể thêm Trang web mà mình sở hữu và có quyền truy cập, kể cả Trang web chỉ được chia sẻ với những người hoặc nhóm được chọn.
Việc thêm Trang web vào mục trưng bày không thay đổi những ai có quyền truy cập Trang web đó. Nếu quyền truy cập Trang web thay đổi khiến người xem hồ sơ không còn truy cập được, Trang web sẽ không xuất hiện trên hồ sơ được chia sẻ đó nữa.
Bạn có thể xóa một Trang web khỏi mục trưng bày hoặc thay đổi thứ tự các Trang web được hiển thị.
Trang web chỉ được chia sẻ với những người hoặc nhóm được chọn không thể xuất hiện trên hồ sơ công khai hoặc hồ sơ được chia sẻ trong không gian làm việc. Nếu một Trang web bị xóa hoặc chuyển cho chủ sở hữu khác, Trang web đó sẽ bị xóa khỏi mục trưng bày của bạn.
Câu hỏi thường gặp
Tôi có thể chia sẻ Kỹ năng trên hồ sơ cá nhân không?
Bạn không thể chia sẻ Kỹ năng trên hồ sơ cá nhân.
Tôi có thể chặn những người cụ thể xem hồ sơ của mình không?
Bạn không thể chặn những người cụ thể xem hồ sơ của mình. Để ngừng chia sẻ công khai hồ sơ cá nhân, hãy chuyển hồ sơ sang chế độ riêng tư.
Tại sao tôi không thể chọn một tên người dùng dù không tìm thấy hồ sơ nào sử dụng tên đó?
Một tên người dùng có thể đã được đăng ký dù bạn không xem được hồ sơ sử dụng tên đó.
