ChatGPT Không gian là nơi lưu trữ các tệp và trang của bạn trong ChatGPT. Tính năng này thay thế Thư viện, còn các Dự án của bạn vẫn giữ nguyên. Trang là tài liệu có thể chỉnh sửa, cho phép bạn sắp xếp bên trong các trang khác và cùng làm việc với người khác.
Khi cộng tác, mỗi người có thể sử dụng tác nhân ChatGPT của riêng mình để làm việc với nội dung được chia sẻ.
Quản lý những người có thể truy cập trang
Bạn có thể chọn người để chia sẻ trang và quyết định họ được xem hay chỉnh sửa trang đó. Với các trang bạn chia sẻ, bạn có thể xem ai có quyền truy cập, thay đổi quyền của họ, xóa cộng tác viên hoặc thu hồi quyền truy cập.
Trong không gian làm việc được quản lý, các tùy chọn kiểm soát chia sẻ do quản trị viên thiết lập cũng được áp dụng. Nếu không thấy một tùy chọn chia sẻ, hãy kiểm tra xem bạn có đang dùng đúng tài khoản và không gian làm việc không, vai trò của bạn có cho phép thực hiện thao tác đó không và quản trị viên có cho phép hình thức chia sẻ bạn muốn dùng không.
Người tạo hoặc chủ sở hữu trang có thể xóa trang đó.
Tìm hiểu những gì người khác có thể xem
Khi bạn chia sẻ một trang, người khác có quyền truy cập nội dung trên trang đó. Nội dung này chịu sự chi phối của cài đặt huấn luyện và Bộ nhớ của riêng họ. Việc này không cho phép họ truy cập các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc Bộ nhớ ChatGPT của bạn. Mỗi người làm việc với ChatGPT của riêng mình.
Nếu Bộ nhớ được bật, ChatGPT có thể sử dụng thông tin về bạn khi giúp bạn viết hoặc cập nhật trang. Khi thông tin đó đã được viết lên trang, những người có quyền xem trang đều có thể đọc được. Hãy xem lại nội dung trang trước khi chia sẻ.
Ví dụ, nếu ChatGPT sử dụng thông tin từ một cuộc trò chuyện trước đó để giúp viết bản tóm tắt dự án, những người có quyền đọc bản tóm tắt sẽ thấy thông tin đó. ChatGPT của họ có thể ghi nhớ thông tin liên quan trong bản tóm tắt nếu họ bật Bộ nhớ, ngay cả khi bạn đã tắt Bộ nhớ của mình. Bản thân cuộc trò chuyện trước đó của bạn không được chia sẻ.
Chia sẻ tệp và liên kết
Các tệp được tải lên một trang tuân theo quyền truy cập của trang đó. Những người có quyền truy cập trang cũng có thể truy cập các tệp đã tải lên đó.
Việc thêm liên kết đến một tệp được lưu riêng không tự động cấp cho người đọc quyền mở tệp đó. Điều này áp dụng cho cả tệp lưu trong ChatGPT Không gian lẫn tệp trên các dịch vụ bên ngoài.
Với tệp trên dịch vụ bên ngoài, quyền truy cập do dịch vụ đó quy định vẫn được áp dụng. Việc chia sẻ trang không làm thay đổi các quyền đó. Tuy nhiên, những người có quyền xem trang sẽ thấy thông tin được sao chép hoặc tóm tắt từ tệp đó lên trang, ngay cả khi họ không thể mở tệp gốc.
Tìm hiểu cách hoạt động của việc huấn luyện mô hình
Khi một tác nhân sử dụng trang, nội dung mà tác nhân đọc hoặc viết trên trang có thể trở thành một phần trong tương tác của tác nhân đó.
Tài khoản cá nhân
Việc sử dụng tương tác đó để huấn luyện mô hình tuân theo cài đặt của người sử dụng tác nhân. Nếu bạn cho phép sử dụng các tương tác của mình để cải thiện mô hình, những tương tác này có thể bao gồm nội dung mà tác nhân của bạn đọc, viết hoặc đóng góp vào một trang được chia sẻ.
Nếu tác nhân của người khác sử dụng trang bạn đã chia sẻ, cài đặt huấn luyện của họ sẽ áp dụng cho tương tác đó. Cài đặt huấn luyện của bạn không chi phối cài đặt của họ.
Bạn có thể quản lý tùy chọn huấn luyện trong Cài đặt → Kiểm soát dữ liệu → Cải thiện mô hình cho mọi người. Để biết chi tiết về cách chọn không tham gia và cách xử lý phản hồi, hãy xem Kiểm soát dữ liệu trong ChatGPT.
ChatGPT Business và Enterprise
Theo mặc định, OpenAI không sử dụng dữ liệu của khách hàng Business và Enterprise để huấn luyện. Xem Quyền riêng tư dành cho doanh nghiệp tại OpenAI để biết thêm thông tin.
Báo cáo nội dung
Để báo cáo một trang hoặc sản phẩm được tạo có khả năng vi phạm chính sách của OpenAI, hãy sử dụng biểu mẫu Báo cáo nội dung. Hãy cung cấp liên kết đến mục cần báo cáo và mô tả ngắn gọn về vấn đề. Bạn không cần công khai nội dung riêng tư để báo cáo nội dung đó.
