Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể dùng tài khoản đó để truy cập các dịch vụ của OpenAI, bao gồm ChatGPT và API. Bạn sẽ KHÔNG thể tạo tài khoản mới bằng cùng địa chỉ email. Nếu bạn xóa tài khoản, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu của bạn trong vòng 30 ngày, ngoại trừ một số dữ liệu hạn chế mà chúng tôi có thể lưu giữ lâu hơn khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép.
Nếu đã đăng ký qua Apple App Store, việc xóa tài khoản OpenAI không hủy gói đăng ký trên thiết bị di động đó. Bạn phải hủy gói đăng ký trong App Store để không bị tính phí trong tương lai. Vui lòng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin:
Cách hủy gói đăng ký Apple dành cho ChatGPT trong ứng dụng ChatGPT trên iOS
Trước khi xóa tài khoản, hãy kiểm tra tài khoản Quảng cáo của bạn
Nếu địa chỉ email của tài khoản OpenAI cũng được dùng để truy cập tài khoản Quảng cáo, việc xóa tài khoản OpenAI có thể khiến bạn không thể truy cập hoặc quản lý tài khoản Quảng cáo đó. Việc xóa tài khoản OpenAI có thể không tạm dừng hoặc hủy các chiến dịch quảng cáo đang hoạt động. Các chiến dịch này có thể tiếp tục chạy và phát sinh chi phí.
Trước khi xóa tài khoản:
Tạm dừng hoặc kết thúc mọi chiến dịch đang hoạt động trong Trình quản lý quảng cáo.
Hãy đảm bảo một người dùng được ủy quyền khác có quyền phù hợp có thể truy cập tài khoản Quảng cáo.
Nếu bạn là người duy nhất có quyền truy cập, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ trước khi xóa tài khoản OpenAI.
Để xóa tài khoản ChatGPT của bạn khỏi ứng dụng iOS:
Mở ứng dụng ChatGPT trên thiết bị của bạn.
Đi tới phần cài đặt tài khoản của bạn.
Nhấn vào Kiểm soát dữ liệu.
Chọn Xóa tài khoản.
Xác nhận bằng cách nhấn vào Xóa tài khoản, hoặc nếu đổi ý, chỉ cần nhấn vào Hủy.
