Pangkalahatang-ideya
Magagamit na ngayon ng mga organisasyon at negosyong gumagamit ng ChatGPT Business ang mga memory upang mapahusay ang kanilang karanasan. Sa Memory, matatandaan ng ChatGPT ang impormasyong ibinahagi sa mga pag-uusap at makapagbibigay ito ng mas personalized at nauugnay na mga sagot sa paglipas ng panahon.
Alamin pa kung paano gumagana ang memory.
Kung pagsasamahin ko ang personal kong workspace at Business, maililipat ba ang mga naka-save kong memory?
Maaaring ilipat sa patutunguhang workspace ang mga sinusuportahang naka-save na memory na magagamit sa lahat ng chat mo.
Mananatili ang mga dati nang naka-save na memory sa iyong Business workspace.
Hindi kasama sa paglilipat na ito ang mga naka-save na memory na para lang sa isang proyekto o iba pang limitadong konteksto.
Nakadepende sa iyong mga setting at sa mga kontrol ng workspace mo kung gagamitin ng ChatGPT ang memory pagkatapos ng paglilipat. Hindi awtomatikong ino-on ng paglilipat ng mga naka-save na memory ang Memory.
Permanente ang pagsasama at hindi na ito maa-undo. Ide-deactivate ang personal mong workspace at hindi na ito lalabas sa tagapalit ng workspace, ngunit hindi made-delete ang personal mong data bilang bahagi ng pagsasama. Para sa sinusuportahang content, mga hindi kasama, at mga dapat isaalang-alang sa access, tingnan ang: mga opsyon sa paglilipat ng personal na workspace.
Kung pipiliin mong huwag pagsamahin ang mga ito, mananatiling hiwalay at pribado sa iyong Business workspace ang personal mong workspace, mga pag-uusap, at memory.
Kung ide-deactivate ang aking workspace, made-delete ba ang mga memory ko?
Hindi. Hindi mismo dine-delete ng pag-deactivate ang mga pag-uusap o memory. Habang naka-deactivate ang isang Business workspace:
Hindi maa-access ng mga miyembro ang mga pag-uusap o memory nito.
Kapag muling na-activate ang workspace, maibabalik ang access ng mga miyembro nito.
Pagkatapos magkansela, karaniwang nagpapatuloy ang access hanggang sa katapusan ng kasalukuyang panahon ng pagsingil. Maaaring ma-deactivate ang workspace kapag hindi nakumpleto ang pagbabayad.
Maaaring sundin ng mga may-ari ng workspace ang mga prompt sa muling pag-activate upang bumili ng subscription o bayaran ang anumang hindi pa nababayarang invoice.
Kung ide-delete ang aking workspace, made-delete rin ba ang mga memory ko?
Oo. Kung permanenteng ide-delete ang isang Business workspace:
Permanente ring made-delete ang lahat ng data ng user sa workspace, kabilang ang mga pag-uusap at memory.
Hindi na mare-recover ang na-delete na data.
Maaari ko bang ibahagi sa ibang miyembro ng aking workspace ang mga memory mula sa account ko?
Hindi. Ang mga memory ay:
Nakaugnay sa bawat indibidwal na account.
Hindi maililipat sa ibang user, kahit nasa iisang Business workspace sila.
Maaari ko bang i-deactivate ang mga feature sa pag-personalize at memory para sa aking Business workspace?
Oo. Available ang mga kontrol sa Memory at pag-personalize sa antas ng user at workspace:
Maaaring i-disable ng bawat user ang Memory anumang oras sa kanilang Mga Setting.
Makokontrol ng mga may-ari ng workspace kung magiging available sa buong workspace ang mga feature sa pag-personalize at memory. Kung io-off ng may-ari ang Memory para sa workspace, made-delete ang mga kasalukuyang naka-save na memory ng mga miyembro sa workspace na iyon.
Sinasanay ba ninyo ang inyong mga modelo gamit ang mga memory?
Hindi. Sumusunod ang ChatGPT Business sa Mga Tuntunin sa Negosyo at mga patakaran sa Privacy ng Enterprise ng OpenAI. Bilang default:
Hindi ginagamit ang data ng workspace, kabilang ang mga pag-uusap at memory, para sanayin ang mga modelo ng OpenAI.
Alamin pa ang tungkol sa iyong mga opsyon sa privacy ng data.
