Villa birtist þegar reynt er að skrá eða innskrá sig á eyddan reikning
Ef þessi villa birtist þegar þú reynir að skrá þig inn eða stofna reikning þýðir það að reikningnum sem tengist netfanginu sem þú ert að reyna að nota við nýskráningu eða innskráningu hefur verið eytt:

Þetta gerist annaðhvort vegna þess að þú eyddir reikningnum þínum í ChatGPT — eða — vegna þess að þú óskaðir eftir eyðingu hans með því að senda netfangið til persónuverndarmiðstöðvar okkar.
⚠️ Ef þú hefur áður eytt OpenAI-reikningi geturðu skráð þig með sama netfangi eftir 30 daga.
Ef þú eyðir reikningnum þínum á eigin spýtur í ChatGPT eða í persónuverndarmiðstöðinni okkar ætti það að fela í sér að öllum virkum Plus-áskriftum sé sagt upp. Einnig er ekki hægt að endurheimta óvirkjaða/eydda reikninga.
Næstu skref
Bíddu í 30 daga: Eftir að þú eyðir reikningnum þínum skaltu bíða í að minnsta kosti 30 daga til að tryggja að netfangið þitt sé fjarlægt úr kerfum OpenAI.
Skráðu þig aftur: Þegar 30 daga tímabilið er liðið skaltu fara á chat.openai.com eða platform.openai.com til að stofna nýjan reikning með fyrra netfanginu þínu.
Aðrir valkostir fyrir netfang: Ef þú vilt ekki bíða í 30 daga geturðu skráð þig strax með öðru netfangi eða undirnetfangi (t.d.
jane+new@example.com). Flestir tölvupóstþjónustuaðilar meðhöndla undirnetföng sem samnefni og senda skilaboð í aðalpósthólfið þitt.
