Yfirlit
Stofnanir og fyrirtæki sem nota ChatGPT Business geta nú notað minningar til að bæta upplifun sína. Minni gerir ChatGPT kleift að muna upplýsingar sem deilt er í samtölum og veita með tímanum persónulegri og gagnlegri svör.
Frekari upplýsingar um hvernig minni virkar.
Flytjast vistaðar minningar mínar ef ég sameina persónulega vinnusvæðið mitt Business?
Hægt er að flytja studdar vistaðar minningar sem gilda í öllum spjöllunum þínum yfir á vinnusvæðið sem tekið er við þeim.
Vistaðar minningar sem þegar eru á Business-vinnusvæðinu þínu haldast óbreyttar.
Minningar sem takmarkast við verkefni eða annað afmarkað samhengi fylgja ekki með þessum flutningi vistaðra minninga.
Hvort ChatGPT notar minni eftir flutninginn fer eftir stillingunum þínum og stýringum vinnusvæðisins. Flutningur vistaðra minninga kveikir ekki á Minni.
Sameiningin er varanleg og ekki hægt að afturkalla hana. Persónulega vinnusvæðið þitt er gert óvirkt og birtist ekki lengur í vinnusvæðavalinu, en persónulegum gögnum þínum er ekki eytt við sameininguna. Upplýsingar um stutt efni, undantekningar og aðgangsmál má finna hér: valkostir við flutning persónulegs vinnusvæðis.
Ef þú velur að sameina ekki verða persónulega vinnusvæðið þitt, samtöl og minningar áfram aðskilin frá Business-vinnusvæðinu og aðeins aðgengileg þér.
Verður minningunum mínum eytt ef vinnusvæðið mitt er gert óvirkt?
Nei. Það eitt að gera vinnusvæðið óvirkt eyðir hvorki samtölum né minningum. Á meðan Business-vinnusvæði er óvirkt:
Meðlimir hafa ekki aðgang að samtölum þess eða minningum.
Þegar vinnusvæðið er virkjað aftur endurheimta meðlimir þess aðgang.
Eftir uppsögn helst aðgangur yfirleitt virkur til loka yfirstandandi greiðslutímabils. Misheppnuð greiðsla getur leitt til þess að vinnusvæðið verði gert óvirkt.
Eigendur vinnusvæðis geta fylgt leiðbeiningunum um endurvirkjun til að kaupa áskrift eða greiða ógreidda reikninga.
Verður minningunum mínum eytt ef vinnusvæðinu mínu er eytt?
Já. Ef Business-vinnusvæði er eytt varanlega:
Öllum notendagögnum á vinnusvæðinu, þar á meðal samtölum og minningum, verður einnig eytt varanlega.
Ekki er hægt að endurheimta eydd gögn.
Get ég deilt minningum af reikningnum mínum með öðrum meðlimum vinnusvæðisins?
Nei. Minningar eru:
Tengdar hverjum einstökum reikningi.
Ekki hægt að flytja til annarra notenda, jafnvel innan sama Business-vinnusvæðis.
Get ég gert sérstillingar og minniseiginleika óvirka fyrir Business-vinnusvæðið mitt?
Já. Stýringar fyrir Minni og sérstillingar eru í boði bæði fyrir notendur og vinnusvæðið:
Einstakir notendur geta gert Minni óvirkt hvenær sem er í stillingunum sínum.
Eigendur vinnusvæðis geta stýrt því hvort sérstillingar og minniseiginleikar séu í boði á öllu vinnusvæðinu. Ef eigandi vinnusvæðis slekkur á Minni fyrir vinnusvæðið er vistuðum minningum meðlima á því vinnusvæði eytt.
Þjálfið þið líkönin ykkar með minningum?
Nei. ChatGPT Business fylgir viðskiptaskilmálum og persónuverndarstefnu fyrirtækja hjá OpenAI. Sjálfgefið:
Gögn vinnusvæðisins, þar á meðal samtöl og minningar, eru ekki notuð til að þjálfa líkön OpenAI.
Frekari upplýsingar um persónuverndarvalkosti fyrir gögnin þín.
