ಅವಲೋಕನ
ChatGPT Business ಬಳಸುವ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು ಮತ್ತು ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಈಗ ತಮ್ಮ ಅನುಭವವನ್ನು ಉತ್ತಮಗೊಳಿಸಲು ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಬಳಸಬಹುದು. ಸಂಭಾಷಣೆಗಳ ವೇಳೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನೆನಪಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಕಾಲಕ್ರಮೇಣ ಹೆಚ್ಚು ವೈಯಕ್ತೀಕರಿಸಿದ, ಸಂಬಂಧಿತ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ನೀಡಲು ಮೆಮೊರಿ ChatGPTಗೆ ನೆರವಾಗುತ್ತದೆ.
ಮೆಮೊರಿ ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಇನ್ನಷ್ಟು ತಿಳಿಯಿರಿ.
ನನ್ನ ವೈಯಕ್ತಿಕ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಅನ್ನು ChatGPT Business ಜೊತೆಗೆ ವಿಲೀನಗೊಳಿಸಿದರೆ, ನನ್ನ ಉಳಿಸಿದ ನೆನಪುಗಳು ವರ್ಗಾವಣೆಯಾಗುತ್ತವೆಯೇ?
ನಿಮ್ಮ ಚಾಟ್ಗಳಾದ್ಯಂತ ಅನ್ವಯವಾಗುವ ಬೆಂಬಲಿತ ಉಳಿಸಿದ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಗಮ್ಯ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಬಹುದು.
ನಿಮ್ಮ ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನಲ್ಲಿ ಈಗಾಗಲೇ ಉಳಿಸಿರುವ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಹಾಗೆಯೇ ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಒಂದು ಯೋಜನೆ ಅಥವಾ ಮತ್ತೊಂದು ನಿರ್ಬಂಧಿತ ಸಂದರ್ಭಕ್ಕೆ ಸೀಮಿತವಾದ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಈ ಉಳಿಸಿದ ನೆನಪುಗಳ ವರ್ಗಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ವರ್ಗಾವಣೆಯ ನಂತರ ChatGPT ಮೆಮೊರಿಯನ್ನು ಬಳಸುತ್ತದೆಯೇ ಎಂಬುದು ನಿಮ್ಮ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನ ನಿಯಂತ್ರಣಗಳನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತದೆ. ಉಳಿಸಿದ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ವರ್ಗಾಯಿಸುವುದರಿಂದ ಮೆಮೊರಿ ಸಕ್ರಿಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ವಿಲೀನವು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿದ್ದು, ಅದನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಬದಲಾವಣೆ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಇನ್ನು ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ವಿಲೀನದ ಭಾಗವಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಬೆಂಬಲಿತ ವಿಷಯ, ಹೊರಗಿಡುವಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರವೇಶಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಅಂಶಗಳಿಗಾಗಿ, ಇದನ್ನು ನೋಡಿ: ವೈಯಕ್ತಿಕ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ವರ್ಗಾವಣೆ ಆಯ್ಕೆಗಳು.
ನೀವು ವಿಲೀನಗೊಳಿಸದಿರಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್, ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಮತ್ತು ನೆನಪುಗಳು ನಿಮ್ಮ ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನಿಂದ ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ಮತ್ತು ಖಾಸಗಿಯಾಗಿ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ.
ನನ್ನ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಂಡರೆ, ನನ್ನ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆಯೇ?
ಇಲ್ಲ. ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದರಿಂದಲೇ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಅಥವಾ ನೆನಪುಗಳು ಅಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯವಾಗಿರುವಾಗ:
ಸದಸ್ಯರು ಅದರ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಅಥವಾ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಅನ್ನು ಮರುಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದಾಗ ಅದರ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಮತ್ತೆ ಪ್ರವೇಶ ದೊರೆಯುತ್ತದೆ.
ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿದ ನಂತರ, ಪ್ರಸ್ತುತ ಬಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವವರೆಗೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಪ್ರವೇಶ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ. ಪಾವತಿ ವಿಫಲವಾದರೆ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳ್ಳಬಹುದು.
ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಮಾಲೀಕರು ಮರುಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಖರೀದಿಸಬಹುದು ಅಥವಾ ಬಾಕಿ ಇರುವ ಇನ್ವಾಯ್ಸ್ಗಳನ್ನು ಪಾವತಿಸಬಹುದು.
ನನ್ನ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಅಳಿಸಿದರೆ, ನನ್ನ ನೆನಪುಗಳನ್ನೂ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆಯೇ?
ಹೌದು. ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಅನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿದರೆ:
ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಮತ್ತು ನೆನಪುಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲ ಬಳಕೆದಾರರ ಡೇಟಾವನ್ನೂ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಅಳಿಸಿದ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ನನ್ನ ಖಾತೆಯ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ನನ್ನ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನ ಇತರ ಸದಸ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದೇ?
ಇಲ್ಲ. ನೆನಪುಗಳು:
ಪ್ರತಿಯೊಂದು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಖಾತೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿರುತ್ತವೆ.
ಒಂದೇ ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನಲ್ಲಿದ್ದರೂ, ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ನನ್ನ ChatGPT Business ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ಗೆ ವೈಯಕ್ತೀಕರಣ ಮತ್ತು ನೆನಪು ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?
ಹೌದು. ಮೆಮೊರಿ ಮತ್ತು ವೈಯಕ್ತೀಕರಣ ನಿಯಂತ್ರಣಗಳು ಬಳಕೆದಾರ ಮತ್ತು ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಎರಡೂ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿವೆ:
ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಬಳಕೆದಾರರು ತಮ್ಮ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳ ಮೂಲಕ ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮೆಮೊರಿಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.
ಸಂಪೂರ್ಣ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನಲ್ಲಿ ವೈಯಕ್ತೀಕರಣ ಮತ್ತು ನೆನಪು ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳು ಲಭ್ಯವಿರಬೇಕೇ ಎಂಬುದನ್ನು ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಮಾಲೀಕರು ನಿಯಂತ್ರಿಸಬಹುದು. ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಮಾಲೀಕರು ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ಗೆ ಮೆಮೊರಿಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದರೆ, ಆ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ನ ಸದಸ್ಯರು ಈಗಾಗಲೇ ಉಳಿಸಿರುವ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನಿಮ್ಮ ಮಾದರಿಗಳಿಗೆ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಬಳಸಿ ತರಬೇತಿ ನೀಡುತ್ತೀರಾ?
ಇಲ್ಲ. ChatGPT Business, OpenAIನ ವ್ಯವಹಾರ ನಿಯಮಗಳು ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮ ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತದೆ. ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ:
ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಮತ್ತು ನೆನಪುಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ವರ್ಕ್ಸ್ಪೇಸ್ ಡೇಟಾವನ್ನು OpenAI ಮಾದರಿಗಳಿಗೆ ತರಬೇತಿ ನೀಡಲು ಬಳಸುವುದಿಲ್ಲ.
