OpenAI
या पेजला मशीनद्वारे भाषांतरित केले आहे. मूळ इंग्रजी लेख पहा.

मेमरी FAQ (Business आवृत्ती)

वैयक्तिक वर्कस्पेसचे स्थलांतर, वर्कस्पेस निष्क्रिय करणे आणि सेटिंग्जचे व्यवस्थापन यांसह ChatGPT Business मध्ये मेमरी कशी काम करते ते जाणून घ्या.

अपडेट केले: 4 days ago

आढावा

ChatGPT Business वापरणाऱ्या संस्था आणि व्यवसाय आता आपला अनुभव सुधारण्यासाठी आठवणी वापरू शकतात. मेमरीमुळे ChatGPT संभाषणांदरम्यान शेअर केलेली माहिती लक्षात ठेवू शकते आणि कालांतराने अधिक वैयक्तिक व संबंधित उत्तरे देऊ शकते.


मेमरी कशी काम करते याबद्दल अधिक जाणून घ्या.

मी माझे वैयक्तिक वर्कस्पेस व्यावसायिक वर्कस्पेसमध्ये विलीन केल्यास, माझ्या जतन केलेल्या आठवणी हस्तांतरित होतील का?

तुमच्या सर्व संभाषणांना लागू होणाऱ्या समर्थित जतन केलेल्या आठवणी गंतव्य वर्कस्पेसमध्ये हस्तांतरित केल्या जाऊ शकतात.

  • तुमच्या व्यावसायिक वर्कस्पेसमधील सध्याच्या जतन केलेल्या आठवणी कायम ठेवल्या जातात.

  • एखाद्या प्रकल्पापुरत्या किंवा इतर मर्यादित संदर्भापुरत्या आठवणी या जतन केलेल्या आठवणींच्या हस्तांतरणात समाविष्ट केल्या जात नाहीत.

  • स्थलांतरानंतर ChatGPT मेमरी वापरेल की नाही, हे तुमच्या सेटिंग्ज आणि वर्कस्पेसच्या नियंत्रणांवर अवलंबून असते. जतन केलेल्या आठवणी हस्तांतरित केल्याने मेमरी सुरू होत नाही.

एकदा विलीन केल्यानंतर हा बदल कायमस्वरूपी असतो आणि तो पूर्ववत करता येत नाही. तुमचे वैयक्तिक वर्कस्पेस निष्क्रिय केले जाते आणि ते वर्कस्पेस बदलण्याच्या पर्यायात दिसत नाही, पण विलीन करताना तुमचा वैयक्तिक डेटा हटवला जात नाही. समर्थित आशय, वगळलेले घटक आणि प्रवेशासंबंधी बाबींसाठी हे पहा: वैयक्तिक वर्कस्पेस स्थलांतराचे पर्याय.

तुम्ही विलीन न करण्याचे ठरवल्यास, तुमचे वैयक्तिक वर्कस्पेस, संभाषणे आणि आठवणी तुमच्या व्यावसायिक वर्कस्पेसपासून वेगळ्या आणि खासगी राहतील.

माझे वर्कस्पेस निष्क्रिय केले, तर माझ्या आठवणी हटवल्या जातील का?

नाही. केवळ निष्क्रिय केल्यामुळे संभाषणे किंवा आठवणी हटवल्या जात नाहीत. व्यावसायिक वर्कस्पेस निष्क्रिय असताना:

  • सदस्य त्यातील संभाषणे किंवा आठवणी पाहू शकत नाहीत.

  • वर्कस्पेस पुन्हा सक्रिय केल्यावर त्याच्या सदस्यांना पुन्हा प्रवेश मिळतो.

  • सदस्यत्व रद्द केल्यानंतर, सध्याचा बिलिंग कालावधी संपेपर्यंत प्रवेश सहसा सुरू राहतो. देयक अयशस्वी झाल्यास वर्कस्पेस निष्क्रिय केले जाऊ शकते.

  • वर्कस्पेसचे मालक पुन्हा सक्रिय करण्यासाठी दिसणाऱ्या सूचनांचे पालन करून सदस्यत्व खरेदी करू शकतात किंवा थकीत देयके भरू शकतात.

वर्कस्पेस निष्क्रिय करण्याबद्दल अधिक जाणून घ्या.

माझे वर्कस्पेस हटवल्यास माझ्या आठवणीही हटवल्या जातील का?

होय. व्यावसायिक वर्कस्पेस कायमचे हटवल्यास:

  • वर्कस्पेसमधील संभाषणे आणि आठवणींसह सर्व वापरकर्ता डेटा देखील कायमचा हटवला जाईल.

  • हटवलेला डेटा परत मिळवता येत नाही.

मी माझ्या खात्यातील आठवणी माझ्या वर्कस्पेसमधील इतर सदस्यांसोबत शेअर करू शकतो का?

नाही. आठवणी:

  • प्रत्येक वैयक्तिक खात्याशी जोडलेल्या असतात.

  • एकाच व्यावसायिक वर्कस्पेसमध्येही त्या इतर वापरकर्त्यांकडे हस्तांतरित करता येत नाहीत.

मी माझ्या व्यावसायिक वर्कस्पेससाठी वैयक्तिकीकरण आणि मेमरी वैशिष्ट्ये बंद करू शकतो का?

होय. मेमरी आणि वैयक्तिकीकरणाची नियंत्रणे वापरकर्ता आणि वर्कस्पेस या दोन्ही स्तरांवर उपलब्ध आहेत:

  • वैयक्तिक वापरकर्ते त्यांच्या सेटिंग्जमधून कधीही मेमरी बंद करू शकतात.

  • वैयक्तिकीकरण आणि मेमरी वैशिष्ट्ये संपूर्ण वर्कस्पेसमध्ये उपलब्ध असतील की नाही, हे वर्कस्पेसचे मालक नियंत्रित करू शकतात. वर्कस्पेसच्या मालकाने त्या वर्कस्पेससाठी मेमरी बंद केल्यास, त्यातील सदस्यांच्या जतन केलेल्या सध्याच्या आठवणी हटवल्या जातात.

तुम्ही आठवणींचा वापर करून तुमच्या मॉडेलना प्रशिक्षण देता का?

नाही. ChatGPT Business हे OpenAI च्या व्यवसाय अटी आणि उद्योगांसाठीच्या गोपनीयता धोरणांचे पालन करते. डीफॉल्टनुसार:

  • संभाषणे आणि आठवणींसह वर्कस्पेसमधील डेटा, OpenAI च्या मॉडेलना प्रशिक्षण देण्यासाठी वापरला जात नाही.

तुमच्या डेटा गोपनीयतेच्या पर्यायांबद्दल अधिक जाणून घ्या.

हा लेख उपयुक्त आहे का?